123 Host

123HOST - Giải pháp số dành cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Lưu Trữ Số – Thương hiệu 123HOST là công ty cung cấp dịch vụ Hosting, Tên miền, Máy chủ và các giải pháp INTERNET hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Không chỉ là lương:

Tại 123HOST, nếu bạn là người xuất sắc, ngoài mức lương bạn sẽ được thưởng từ dự án, sản phẩm, lương tháng 13 và thưởng cuối năm. Mức lương được review chậm nhất 6 tháng 1 lần.

Định hướng nghề nghiệp:

Mỗi vị trí chúng tôi luôn vạch ra lộ trình phát triển nghề nghiệp cho bạn. Chỉ có rèn luyện năng lực chuyên môn hằng ngày hằng giờ mới giúp được cá nhân cũng như doanh nghiệp phát triển.

Môi trường năng động:

Chúng tôi là những người trẻ, năng động, xem nhau như gia đình và luôn chờ đón những người mới. Hỗ trợ lẫn nhau là điều bắt buộc trong văn hóa nhân viên.

Văn hóa doanh nghiệp:

Chúng tôi là doanh nghiệp có định hướng văn hóa, từ văn hóa giao tiếp, làm việc đến vui chơi. Tất cả nhằm đảm bảo chúng tôi là ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Phúc lợi nhân viên:

Bạn sẽ được đi du lịch 2 lần / năm, được hỗ trợ chi phí và tham gia tập thể thao. Tham gia bắn súng theo team cùng phòng kỹ thuật và nhiều hoạt động team building hấp dẫn.

Cơ hội thăng tiến:

Rất nhiều vị trí quản lý team đang chờ các bạn. Chúng tôi luôn ưu tiên chọn nhân viên xuất sắc và đào tạo để đảm nhận vị trí quản lý.

Tuyển dụng

Phòng Kỹ Thuật
Phòng Kinh Doanh
Phòng Marketing
Customer Support

Địa điểm làm việc

Tên công ty: Công ty TNHH Lưu Trữ Số

Địa chỉ: Lầu 8, 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Phone: 0873-002-123

MST: 0312088232